15000 hộp bao bì định hình chai nước tắm tài lộc

Bao bì hộp giấy giá rẻ

Bao bì hộp giúp quảng cáo thương hiệu:  Khi một sản phẩm được đưa đến tay khách hàng hay đối tác mà trên chiếc hộp đó có in logo, hình ảnh hoặc slogan thương hiệu của công ty thì ngay lập tức thông điệp đó được khách hàng ấn tượng và ghi nhớ. Hình ảnh thương hiệu lại càng khắc sâu trong tâm trí khách hàng.

Bao bì hộp cứng cao cấp
Bao bì hộp cứng cao cấp
Bao bì hộp cứng cao cấp
Bao bì hộp cứng cao cấp

Hiểu được điều đó công ty bao bì Đại La đã giúp khách hàng nghiên cứu và đưa ra ý tưởng sản xuất phù hợp cho các doanh nghiệp. Đơn hàng bao bì hộp nước tắm tài lộc sử dụng công nghệ in offset, kết hợp hài hòa giữa nền đỏ và họa tiết vàng. Hộp dùng khuôn định hình sản phẩm chắc chắn. nắp chụp tiện lợi.

Một số hình ảnh nữa của sản phầm:

Bao bì hộp cứng cao cấp
Bao bì hộp cứng sử dụng khuôn định hình chắc chắn
Bao bì hộp cứng cao cấp
Sử dụng công nghệ in offset

Xem thêm video sản phẩm tại đây!

Những lợi ích của bao bì hộp sản phẩm

Bao bì hộp giúp tăng doanh thu – Đẩy nhanh lợi nhuận: Khi những sản phẩm của công ty đươc quảng cáo rộng rãi nhờ việc in logo thương hiệu lên sản phẩm hộp, tỉ lệ khách hàng biết đên thương hiệu sẽ tăng lên, độ tin tưởng của khách hàng về doanh nghiệp tăng cao từ đó lượng khách đến với doanh nghiệp càng lớn.

Bao bì hộp giúp nâng cao giá trị sản phẩm: Bạn hãy thử nghĩ xem nếu bạn tặng khách hàng một món quà, nếu món quà đấy chỉ được đựng trong 1 chiếc túi ni lông chất lượng bình dân thì giá trị của sản phẩm đó sẽ như thế nào? Tất nhiên sản phẩm đó sẽ trở thành món quà bình thường và giá trị món quà bị mất đi. Nhưng nếu cùng 1 sản phẩm đó, bạn đựng chúng trong chiếc hộp được làm từ chất liêu giấy cao cấp, ruột được lót lụa sang trọng, khung hộp (phần cốt) cứng cáp và được in logo thì món quà đó cũng được nâng cao giá trị, khách hàng sẽ ngắm nghía, mân mê, trân trọng và nâng niu món quà đó.

Bao bì hộp quà tặng giúp giữ khách hàng và đưa khách hàng mới về:  Quà tặng là lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng, khi món quà đấy được gửi gắm bằng những chiếc hộp cao cấp, sang trọng điều đó làm cho khách hàng cảm thấy họ được trân trọng. Từ đấy khách hàng sẽ yêu sản phẩm và trung thành với các dòng sản phẩm của công ty. Mỗi khách hàng của chúng ta có rất nhiều mối quan hệ, bạn biết nếu khách hàng này quảng cáo cho khách hàng kia về sản phẩm của công ty bạn, rồi khách hàng kia lại quảng cáo  cho 1 người khác, quả thật tốc độ lan truyền thương hiêu của bạn sẽ là điều mà bạn không thể ước tính nổi.

VẬY THẾ NÀO LÀ HỘP BAO BÌ CHẤT LƯỢNG?

Một hộp quà chất lượng phải đảm bảo được các yếu tố

– Phần khung hộp (phần cốt) phải cứng cáp, chắc chắn, không bị cong vênh

– Chất lượng giấy phải mịn, phải sử dụng giấy nhập khẩu chuẩn

– In chuẩn, không bị nhòe, thông tin rõ ràng

– Gia công chỉn chu, các mép thẳng, không bị phồng rộp, phần giấy cán không bị nhăn nhúm

MUA HỘP QUÀ TẶNG Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Bạn đang có nhu cầu muốn mua hộp quà tặng và đang phân vân không biết nên mua ở đâu để có hộp quà tặng vừa đẹp vừa chất lượng nhất. Hãy đến với công ty TNHH Bao bì Đại La để được tư vấn sản phẩm hộp phù hợp nhất với nhu cầu.

XƯỞNG BAO BÌ HỘP ĐẠI LA MANG ĐẾN GÌ CHO BẠN?

Đến với Bao bì Đại La bạn sẽ được

  • Trực tiếp chọn mẫu giấy và kiểm tra chất lượng giấy sản xuất
  • Được tư vấn thông tin phù hơp nhất với nhu cầu
  • Làm mẫu trước khi sản xuất hàng loạt
  • Mẫu giấy đa dạng từ : Giấy giá thành rẻ đến các loại giấy được nhập khẩu từ nước ngoài
  • Thời gian hoàn thành nhanh
  • Gía cả hợp lý

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ THÔNG TIN HỘP BAO BÌ KHÁC

  1. Hộp bao bì sản phẩm
  2. Hộp quà tặng doanh nghiệp
  3. Các đơn hàng của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969699913 Zalo